Mách bạn cẩm nang du lịch Thái Lan không phải ai cũng biết

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan – đến Thái Lan khi nào?

dulichthailan2

Thái Lan nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, được chia thành 4 mùa rõ rệt. Tháng 11 và 12 là hai trong những thời điểm đẹp nhất trong năm để du lịch Thái Lan. Lúc này thời tiết không quá nóng và hầu như không có mưa thuận lợi cho các hoạt động du lịch dã ngoại.

Ở Thái Lan ở đâu?

dulichthailan

Nếu muốn thưởng thức đồ ăn Thái, bạn nên thuê khách sạn gần khu phố Tàu. Đây là khu vực có đông người Hoa sinh sống, nền ẩm thực đa dạng và nhiều hoạt động phong phú. Cẩm nang du lịch Thái lan mách nhỏ cho bạn là các khu như Pratunam, Chatuchak hay Siam sẽ thích hợp cho các “tín đồ” mua sắm mỹ phẩm, giày dép, quần áo, túi xách.

dulichthailan4

Nếu hành trình bao gồm các điểm du lịch nổi tiếng ở Thái Lan như Cung điện Hoàng gia, chùa Wat Arun, chùa Wat Pho, sông Chao Phraya thì bạn nên nghỉ tại Grand Plaza hoặc đường Khao San. Để có trải nghiệm và tầm nhìn đổi mới hơn về Bangkok, hãy chọn Phranakorn, Suvarnabhumi, Chao Phraya …

Hành trình khám phá của bạn sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi Thái Lan – thiên đường du lịch và mua sắm của Đông Nam Á. Hy vọng cẩm nang du lịch Thái Lan mà Hải Đăng Travel chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn trong chuyến du lịch của mình.

Báo giá tour lẻ trong nước - Dulichkhatvongviet

dulichthailan3

Xứ sở chùa Vàng chỉ cách đặt vé và phòng một bước chân là bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Hải Đăng Travel để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Cổng thông tin du lịch Cửa Lò Nghệ An

  • Địa chỉ : 67 Sào Nam, Nghi Thu, Cửa Lò, Nghệ An, Việt Nam
  • Điện thoại : +84934507489
  • Email: contact@dulichcualonghean.com
  • Website: https://dulichcualonghean.com

Copyright © 1992 – 2021. Du lịch Cửa Lò Nghệ An. All rights reserved.