Sân Golf ở Đồ Sơn

Đi du lịch đang là lựa chọn của du khách trong dịp hè này. Hãy đến với khu du lịch biển Đồ Sơn hè 2014, du khách không chỉ được thưởng thức vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây mà còn được thăm thú nhiều địa danh hấp dẫn. Với những du khách yêu thích chơi thể thao như Golf thì đây là cơ hội để bạn được ngắm nhìn một sân golf tuyệt đẹp ở Đồ Sơn.

Sân golf Đồ Sơn được thiết kế bởi công ty Pacific Coast Design. Đây là một trong những công ty chuyên về thiết kế sân golf đầu tiên thế giới của úc. Năm 2009, Đồ Sơn Seaside Golf Resort đã được bình chọn và trao tặng giải thưởng “Sân golf mới triển vọng nhất Việt Nam 2009”.

Quần thể Đồ Sơn Seaside Golf Resort nằm tại Phường Ngọc Xuyên , Quận Đồ Sơn , Hải Phòng nằm trên một vị trí khá đắc địa , ngay sát biển và chỉ cách trung tâm thành thị Hải Phòng khoảng 20 km , giao thông đi lại rất thuận tiện. Du khách đến Đồ Sơn từ đây có thể khám phá vẻ đẹp của biển Đồ Sơn. Đây là khu quần thể mang phong cách thể thao kết hợp du lịch tiêu khiển với sân golf 18 hố , par 72 dài 6317m.

Tất cả 18 hố của sân golf được hoàn thành và đưa vào hoạt động từ ngày 16 tháng 10 năm 2009 và đã khai trương nhà Câu lạc bộ chính vào ngày 15 tháng 01 năm 2012.

sân golf Đồ Sơn

Vẻ đẹp của sân gold Đồ Sơn

Một trong những điểm đặc biệt của Sân golf Đồ Sơn là hệ thống giao thông giao bóng tại cả 4 tee đều mang tính thách thức cao cho những tay golf chuyên nghiệp nhưng cũng ăn nhập với những người chơi nghiệp dư. Địa ngục chơi có xác xuất chọn lựa các đường bóng không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro tránh bẫy nước và xui xẻo nhưng cũng có xác xuất lựa chọn các cú đánh thưởng điểm đầy tự tín và táo bạo.

Các bãi cỏ ở sân golf Đồ Sơn có kích cỡ đa dạng từ nhàng nhàng đến lớn hơn với những đường uốn cong khéo léo cho phép người chơi có nhiều cách để lựa chọn vị trí đặt bóng. Những bẫy cát được tạo hình mang tính đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm cùng với các dòng nước tự nhiên uốn mình theo dáng cong của khu resort mang lại một sự thanh bình , êm ả , thân thiện và mang tính trải nghiệm cao. Những điều này tạo nên vẻ đẹp cho cả khu du lịch Đồ Sơn, du khách hãy đến và cảm nhận vẻ đẹp ở Đồ Sơn này. Điều này đã tạo nên một cảm nhận mới về môn golf mà không giống với bất kỳ sân golf nào khác ở Việt Nam.

Các green có kích cỡ đa dạng từ nhàng nhàng đến lớn với những đường uốn cong khéo léo cho phép người chơi có nhiều cách để lựa chọn vị trí đặt pin. Chính điều này làm cho chiến lược chơi thay đổi không ngừng và đòi hỏi người chơi phải rất tập trung. Những làn gió biến thỉnh thoảng cũng song hành cùng người chơi , làm dịu cái nóng cho người chơi nhưng đồng thời cũng tăng thêm tính thách thức của cuộc chơi. Loại cỏ Paspalum được chọn trồng trên sân golf Đồ Sơn vì sự ăn nhập với đặc thù đất tại xứ sở và luôn đảm bảo cho các green và fairway quanh năm xanh tốt.

Cách Xếp đặt lý tưởng dừa thành hàng dọc theo fairway trên rough tạo ra một bầu không khí tuyệt trần của khu du lịch ven biển. Hè này nếu bạn chưa có dự định đi du lịch đâu thì hãy đến với Đồ Sơn, còn nếu chưa biết nên đi tour du lịch như thế nào thì có thể tham khảo http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-cat-ba-do-son-3-ngay-2-dem/

Cổng thông tin du lịch Cửa Lò Nghệ An

  • Địa chỉ : 67 Sào Nam, Nghi Thu, Cửa Lò, Nghệ An, Việt Nam
  • Điện thoại : +84934507489
  • Email: contact@dulichcualonghean.com
  • Website: https://dulichcualonghean.com

Copyright © 1992 – 2021. Du lịch Cửa Lò Nghệ An. All rights reserved.