Đông trùng hạ thảo cao cấp Dũng Hà hàng loại 1 giá cực kì tốt

Đông trùng hạ thảo đang là một sản phẩm cực kì hot thời gian gần đây. Nhu cầu tìm mua và tìm hiểu về đông trùng hạ thảo của người dân đang có dấu hiệu tăng nhanh chóng trở lại. Để có thể sở hữu được một sản phẩm chất lượng cao cấp là điều mà rất nhiều người mong muốn. Điều quan trọng nhất là mọi người cần phải biết mua và biết giá chính xác của sản phẩm này để không bị mắc lừa. Hôm nay, mọi người dành ra ít phút để theo chân Nông sản Dũng Hà đi tìm hiểu chi tiết về Đông trùng hạ thảo này nhé!

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược quý hiếm, có giá trị dinh dưỡng cực kì cao đối với người tiêu dùng. Đây là một dạng kí sinh của nấm sống trên ấu trùng của một loại bướm quý hiếm. Vào mùa đông chính là giai đoạn bắt đầu của đông trùng hạ thảo. Chúng vùi mình dưới lớp đất, khi hạ tới chúng bắt đầu ngoi lên mặt đất dưới dạng là một thực vật. Bởi vậy, người ta gọi chúng là Đông trùng Hạ Thảo. 

dongtrunghathao

Hiện nay, đông trùng hạ thảo được sản xuất rất phổ biến dưới các dạng như: viên nén, bột hay nguyên bản. Nhưng có lẽ, đông trùng hạ thảo phơi khô chính là loại chứa nhiều chất dinh dưỡng quý hiếm và được nhiều người tin dùng nhất.

 • Giá đông trùng hạ thảo hiện nay là bao nhiêu?

Mặc dù, giá đông trùng hạ thảo khá cao nhưng nó vẫn là một sản phẩm ưa thích của rất nhiều người. Giá đông trùng hạ thảo trên thị trường phụ thuộc vào một số yếu tố như nơi bán, chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ. Nhiều nơi bán đông trùng hạ thảo hàng đều, hàng giả, hàng kém chất lượng đến tay người dùng hòng thu lợi bất chính. Việc sử dụng những sản phẩm kém chất lượng như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe. Bên cạnh đó, nó cũng gây thiệt hại lớn tới kinh tế, trải nghiệm không tốt của khác hàng về sản phẩm. Với rất nhiều công dụng và giá trị đem tới cho người dùng. Nhiều người bắt đầu xuất hiện lo lắng về giá đông trùng hạ thảo sẽ tăng cao.

dongtrunghathao2

Giá đông trùng hạ thảo hiện nay là bao nhiêu có lẽ là một bài toán khó chưa có lời giải. Giá đông trùng hạ thảo thay đổi thất thường lên xuống bất bình ổn. Có thời điểm, giá đông trùng hạ thảo cao chạm mức giá 900.000vnđ/kg. Nhưng có lúc, giá đông trùng hạ thảo thấp chỉ khoảng 820.000vnđ/kg. Nhưng điều khách hàng họ quan tâm nhất là mua đông trùng hạ thảo ở đâu bình ổn giá?

Nông sản Dũng Hà chính là địa điểm bán đông trùng hạ thảo giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Giá đông trùng hạ thảo loại 1 Dũng Hà hiện đang được chào bán mức giá 750.000vnđ/kg. Đông trùng hạ thảo Dũng Hà là hàng loại 1 chất lượng cao. Cam kết sản phẩm có đầy đủ giấy tờ kiểm định đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

 • Mua đông trùng hạ thảo ở đâu uy tín chất lượng giá rẻ?

3.1 Mua đông trùng hạ thảo ở hà nội

 • Mua đông trùng hạ thảo tại hà nội không hề đơn giản chút nào. Thị trường tiêu thụ đông trùng hạ thảo ở hà nội rất rộng lớn. Điều khách hàng họ quan tâm nhất lúc này đó là mua đông trùng hạ thảo ở đâu giá rẻ? Tại hà nội, hiện xuất hiện rất nhiều cơ sở kinh doanh đông trùng hạ thảo trên địa bàn. Việc tìm cho mình cơ sở mua đông trùng hạ thảo ở hà nội chất lượng giống như câu chuyện “mò kim đáy bể” vậy.
 • Nông sản Dũng Hà chính là địa điểm bán đông trùng hạ thảo ở hà nội uy tín chất lượng. Cam kết hàng loại 1 chất lượng cao!

3.2 Mua đông trùng hạ thảo ở sài gòn

 • Để tìm mua đông trùng hạ thảo ở sài gòn chất lượng cũng cực kì khó. Đông trùng hạ thảo là một mặt hàng có độ cạnh tranh lớn, mức tiêu thụ sản lượng khổng lồ. Thời gian gần đây, nhu cầu tìm mua đông trùng hạ thảo ở sài gòn đang có dấu hiệu tăng nhanh chóng trở lại. Nếu các bạn muốn mua đông trùng hạ thảo ở sài gòn uy tín giá rẻ thì hãy nhanh chân tìm đến Nông sản Dũng Hà nhé!
 • Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực đồ khô, hoa quả, đặc sản vùng miền,… Nên tất cả sản phẩm chúng tôi bán ra đều được kiểm định nghiêm theo quy chuẩn VietGAP đề ra.
 • Thông tin liên hệ

Mọi khiếu nại về chất lượng đông trùng hạ thảo hay thái độ phục vụ của nhân viên bán hàng. Xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty cổ phần phát triển Dũng Hà thông qua số máy đường dây nóng Công ty: 1900 986865 (Hỗ trợ 24/24h).

Các chi nhánh tìm mua đông trùng hạ thảo tại đây:

 • Kho tổng sỉ lẻ đông trùng hạ thảo Toàn Quốc tại: Số 11 Kim Đồng – Đường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – Thành phố Hà Nội
 • Chi nhánh sỉ lẻ tại Hà Nội: A10 – Ngõ 100 – Đường Trung Kính – Phường Yên Hòa – Quận Hoàng Mai – Thành phố Hà Nội
 • Chi nhánh sỉ lẻ tại Hồ Chí Minh: Số 02/B Khu phố 3 – Đường Trung Mỹ Tây 13 – Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh

 

Cổng thông tin du lịch Cửa Lò Nghệ An

 • Địa chỉ : 67 Sào Nam, Nghi Thu, Cửa Lò, Nghệ An, Việt Nam
 • Điện thoại : +84934507489
 • Email: contact@dulichcualonghean.com
 • Website: https://dulichcualonghean.com

Copyright © 1992 – 2021. Du lịch Cửa Lò Nghệ An. All rights reserved.