Giới thiệu

Cửa Lò – bãi biển xinh đẹp nhất miền Trung, dài gần 10km, nằm cách thành phố Vinh khoảng 18km. Nơi đây có một rừng phi lao xanh ngắt bao quanh bãi biển, nước biển trong xanh, bãi cát trắng mịn và ánh nắng hiền hòa. Tiềm năng du lịch của Cửa Lò do người Pháp phát hiện ra, họ đã từng khai thác tiềm năng đó và xây dựng một khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại đây nhưng hiện đã bị phá bỏ.

Cửa Lò có 3 bãi tắm: Lan Châu, Song Ngư và Xuân Hương với tổng chiều dài là 8,2km. Du khách tới đây có thể đi dạo, nghỉ ngơi và thư giãn trong khung cảnh biển vô cùng đẹp với những làn gió biển rì rào thổi, cảm giác rất thư thái.

Không chỉ được ngắm cảnh đẹp mà đến đây du khách còn được thưởng thức các món hải sản cực kỳ phong phú. Biển Cửa Lò có tới 200 loại cá khác nhau và các loại đặc sản như tôm, cua, mực… Đặc biệt, thực khách sẽ được ăn món mực nhảy, một đặc sản đặc trưng của biển Cửa Lò. Du khách cũng có thể tự đi câu mực và nướng, hấp rồi thưởng thức ngay sau khi mực vừa được câu lên. Độ tươi ngon của các loại hải sản sẽ khiến du khách chẳng bao giờ quên khi tới thăm Cửa Lò.

Cổng thông tin du lịch Cửa Lò Nghệ An

Cổng thông tin du lịch Cửa Lò Nghệ An

  • Địa chỉ : 67 Sào Nam, Nghi Thu, Cửa Lò, Nghệ An, Việt Nam
  • Điện thoại : +84934507489
  • Email: contact@dulichcualonghean.com
  • Website: https://dulichcualonghean.com

Copyright © 1992 – 2021. Du lịch Cửa Lò Nghệ An. All rights reserved.