Biển Cửa Lò đông nghịt trong những ngày qua

Trong thời gian nghỉ hè vừa qua, nhất là trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, du lịch Cửa Lò đã thu hút hàng chục nghìn du khách đổ về khiến các bãi biển đông nghịt người tắm và vui chơi, ăn uống.

Du lịch Cửa Lò hè 2015

Tuy chỉ mới bắt đầu mùa hè nhưng các khu vực du lịch của Nghệ An, Thanh Hóa gồm Sầm Sơn, Hải Hòa, Cửa Lò… cũng đã thu hút vô cùng đông đảo các vị khách tới du lịch biển hè. Các vị khách này không chỉ từ Hà Nội tới mà còn ở Hà Nam, Nam Định, thâm chí ở các tỉnh miền núi phía bắc cũng tới du lịch và nghỉ mát.

Tuy năm nay tình trạng chặt chém ở khu vực này đã được kiểm soát nhưng đa số người đi du lịch Cửa Lò Nghệ An đều chuyển sang khu vực Cửa Hội (cách Cửa Lò 2km) để ăn uống vì ở đây vắng và rẻ hơn. Những du khách đi du lịch biển Sầm Sơn, Hải Hòa thường sẽ nghỉ tại TP Thanh Hóa trong khi các vị khách đi du lịch tham quan Cửa Lò lại ngủ ở TP Vinh nên các khách sạn, nhà hàng khu vực cách xa trung tâm cũng đông đúc và ồn ào hơn.

Du lịch Cửa Lò hè 2015

Click : https://dulichcualonghean.com/tour-du-lich-cua-lo/ha-noi-cua-lo-ha-noi-3-ngay-4-dem-ghep-le-gia-re/ để tham khảo tour du lịch Cửa Lò 3 ngày 4 đêm ghép lẻ từ Hà Nội.

Ngay trong ngày khai hội lễ hội du lịch mang tên “Sắc mới Cửa Lò” với nhiều hoạt động như lễ tế tại đền Vạn Lộc, lễ rước kiệu, các chương trình ca nhạc quê hương, hội đua thuyền mở rộng, trò chơi dân gian …đã thu hút rất nhiều du khách tới nghỉ ngơi, tắm biển. Các khách sạn, nhà nghỉ, các quán nhậu ven biển đều không còn chỗ trống và trong tình trạng bị quá tải.

Du lịch Cửa Lò hè 2015

Tuy vậy, du lịch Cửa Lò hè 2016 giá rẻ vẫn được dự đoán sẽ là điểm đến du lịch hot trong hè này và dự kiến lượng du khách tới đây du lịch nghỉ dưỡng sẽ còn tăng thêm nữa.

Cổng thông tin du lịch Cửa Lò Nghệ An

  • Địa chỉ : 67 Sào Nam, Nghi Thu, Cửa Lò, Nghệ An, Việt Nam
  • Điện thoại : +84934507489
  • Email: contact@dulichcualonghean.com
  • Website: https://dulichcualonghean.com

Copyright © 1992 – 2021. Du lịch Cửa Lò Nghệ An. All rights reserved.