Một số quán ăn ngon tại Cửa Lò

Du lịch Cửa Lò Nghệ An nằm cách Hà Nội chừng 300km, là địa điểm nghỉ hè yêu thích của người dân miền Bắc. Cửa Lò cũng có nhiều nhà hàng bình dân phục vụ nhiều món ăn khác nhau với giá cả phải chăng dành cho khách du lịch.

Một số quán ăn ngon khi đi du lịch Cửa Lò

Du lịch Cửa Lò

Tham khảo:

Cháo nghêu Hồng Lộc

Cháo nghêu Hồng Lộc  là kiot sát biển ngay thẳng lối KS Thái Bình Dương xuống biển. Hồng Lộc là quán ăn tương đối lâu đời, phục vụ khách trên 10 năm. Quán có món đặc sản là cháo Ngao (Nghêu). Ngao được chiên qua với hành tăm, cộng với các loại rau thái nhỏ. Thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Quán được đánh giá là quán cháo nghêu ngon nhất ở Cửa Lò.

Quán hải sản Thuý Hiếu

Quán hải sản Thuý Hiếu Cửa Lò

Quán hải sản Thuý Hiếu Cửa Lò

Tham khảo:

Đi tour du lịch Cửa Lò, nếu thích ăn hải sản, bạn cũng nên tới quán Thuý Hiếu. Thuý Hiếu là quán hải sản được khách du lịch giới thiệu khá nhiều trên các diễn đàn. Nằm ngay sát biển, khu vực trung tâm, nhà hàng sạch sẽ, hải sản tươi ngon tuy giá cao hơn các quán khác. Tới Thuý Hiếu, bạn nhớ thử 2 món ăn ghẹ rang me và cá mú hấp nổi tiếng. Lan Vinh, Phương Tùng và Hồng Lộc cũng là những quán hải sản ngon ở Cửa Lò được du khách lựa chọn.

Quán dì Trung

Nếu muốn ăn xôi sáng hoặc bánh cuốn nóng, các bạn có thể ghé thăm quán dì Trung, bán ở vỉa hè đường Sào Nam sát bờ tường khách sạn Hòn Ngư. Cũng là quán khá lâu đời, có món xôi ăn kèm với nem rán khá ngon. Nem làm cẩn thận, thịt nhiều rán ngay tại quán. Có bán kèm bánh cuốn nóng ăn kèm với giò lụa.

Quán phở Hùng Liên

Các bạn yêu thích món phở có thể ghé thăm quán phở Hùng Liên. Chủ quán là người gốc Hà Nội vào sinh sống tại Cửa Lò cũng khá lâu đời, làm các món phở Hà Nội truyền thống. Phở ở quán khá ngon, tuy nhiên hương vị không được như những quán phở lâu đời ở HN. Nằm trên đường Sào Nam, ngay sau KS Thái Bình Dương, đối diện KS Đài Truyền Hình. Cùng nằm trên đường Sào Nam, gần Khách sạn Viễn Đông có quán phở Thắng Béo cũng chuyên phở bò. Hương vị cũng ổn.

Quán cháo chân giò Thường Râu

Quán cháo chân giò Thường Râu cũng là một quán ăn có thương hiệu ở Cửa Lò. Một nồi cháo lớn, nấu nguyên hạt, hầm khoảng 15-20 chân giò trong đó mà cháo lại không bị khê, bị cháy. Món này đặc biệt thích hợp cho ng già, trẻ em, hoặc các bà mẹ. Quán này cũng làm các món nhậu cho quý ông. Quán bán từ chiều đến khoảng 9h tối là hết cháo.

Xem thêm: Du lịch Cửa Lò 2 ngày giá cực rẻ.

Theo dulichcualonghean

Cổng thông tin du lịch Cửa Lò Nghệ An

  • Địa chỉ : 67 Sào Nam, Nghi Thu, Cửa Lò, Nghệ An, Việt Nam
  • Điện thoại : +84934507489
  • Email: contact@dulichcualonghean.com
  • Website: https://dulichcualonghean.com

Copyright © 1992 – 2021. Du lịch Cửa Lò Nghệ An. All rights reserved.