Thuê xe du lịch 4 chỗ Hà Nội bạn nên chọn xe gì

Khi đi công tác tại Hà Nội hay các tỉnh lân cận chắc chắn bạn sẽ quan tâm tới một chiếc xe sang trọng phù hợp với số lượng thành viên đi ít, tính động cơ cao,đó là xe du lịch 4 chỗ.

Toyota Camry sang trọng

Xem thêm: Thuê xe du lịch phục vụ lễ hội cưới hỏi

Vậy nên chọn loại xe nào phù hợp với mục đích chuyến đi của bạn, nên chọn thuê xe nào khi muốn thuê xe chất lượng, uy tín, giá tốt tại Hà Nội. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn cách lựa chọn một chiếc xe 4 chỗ phù hợp. Nhắc đến xe 4 chỗ thì chắc chắn các bạn sẽ liên tưởng tới hàng chục mẫu xe, vậy loại xe nào phù hợp với chuyến đi của bạn về chất lượng lẫn giá cả. Bạn có thể chọn một trong 2 loại xe thông dụng là Toyota CamryToyota Vios.

Xe Toyota Camry là dòng xe cao cấp rất phù hợp với các buổi đón tiếp trang trọng, gặp khách hàng đối tác lớn, hoặc bạn có thể dùng xe này để đón chuyên viên đi công tác, cán bộ cao cấp tham gia sự kiện, chương trình làm việc trang trọng. Đây là loại xe trang trọng làm nâng cao hình ảnh công ty trong mắt đối tác.

Xe Toyota Vios là loại xe phổ thông hơn, được thiết kế gọn gàng, trẻ trung. Loại xe này rất phù hợp với các thành phố đông đúc như Hà Nội. Hầu hết các loại xe Vios hiện nay được thiết kế với phong cách hoàn toàn mới, trẻ trung, năng động. Loại xe này phù hợp với việc đưa tiễn thông thường, đưa tiễn thân nhân ở sân bay, lãnh đạo đi làm việc trong nội bộ công ty.

Thông thường khi thuê xe du lịch 4 chỗ ở Hà Nội thì có cách tính cước phí khác nhau có thể theo ngày hay theo số. Nếu bạn đi công tác 3-5 ngày nên thuê xe trọn gói, đây là loại xe rất thông dụng và có lợi cho bạn. Mức giá xe trọn gói hầu như đã tính chi phí cầu đường, bến bãi, lương tài xế…Do đó bạn có thể tập trung tốt công việc của mình.

Thuê xe đưa đón cán bộ đi công tác, đưa tiễn trong công ty, hay đi trong cự li gần, thuê xe tính theo số km mà bạn đã đi. Cách đi này sẽ tiết kiệm được chi phí, có lợi trong trường hợp di chuyển của mình trong vài giờ và có cự ly gần.

Tham khảo thêm: 

Cổng thông tin du lịch Cửa Lò Nghệ An

  • Địa chỉ : 67 Sào Nam, Nghi Thu, Cửa Lò, Nghệ An, Việt Nam
  • Điện thoại : +84934507489
  • Email: contact@dulichcualonghean.com
  • Website: https://dulichcualonghean.com

Copyright © 1992 – 2021. Du lịch Cửa Lò Nghệ An. All rights reserved.