7 bãi biển Việt Nam hút hồn du khách

Với bề mặt giáp biển trải dài núi sông. Việt Nam có nhiều các bãi biển đẹp. Cuốn hút được tuyệt đại đa số khách du lịch nhờ vào biển. Mùa hè năm nay với Dấu hiệu để ghi nhận là mùa du lịch biển thì các tour du lịch biển luôn là điểm tuyển trạch tuyệt vời của tuyệt đại đa số khách du lịch. Trong đó có các bãi biển sau đây luôn hút hồn các du khách trong nước và cả ngoài nước.

Cửa Đại

Cửa Đại là bãi biển thuộc tỉnh Quảng Nam. Đến với Quảng Trời , ngoài điểm du lịch được yêu thích nhất thế giới là Hội An thì du khách cũng không thể quên bãi biển Cửa Đại. Bãi biển này mang trong mình vẻ trẻ trung sống động với nhiều khu nhà xinh đẹp , những resort tiện nghi Với bãi biển xinh , khí trời trong sạch , dịu nhẹ , Cửa Đại hứa hẹn mang đến nhiều sự thư thái , thoải mái cho các du khách

Mỹ Khê

Mỹ Khê là một bãi biển đầy quyến rũ với sức cuốn hút kỳ lạ với bất kỳ du khách nào đến Đà Nẵng. Tại đây , du khách sẽ được tận hưởng quang cảnh tuyệt vời của biển xanh , cát trắng mịn , sóng biển ôn hòa , nước ấm quanh Một thể thơ cổ , cùng hàng dừa thơ mộng…

Du lịch Sầm Sơn 2014

Du lịch Sầm Sơn 

Sầm Sơn

thiên nhiên đã ưu ái cho Sầm Sơn một bãi biển kỳ thú , nên thơ cùng với nhiều tích sử – một Chia của cải vô giá của Sầm Sơn từ nghìn xưa để lại.Phải nói thêm , tắm biển ở Sầm Sơn thì nhất. Nước biển Sầm Sơn xanh như trà Bát Bảo. Sóng biển Sầm Sơn lúc khoan lúc nhịp , dồn dập không ngớt , phù hợp với mọi lứa tuổi. Ai thích sóng dồn , sóng mạnh hoá ra xa bờ một chút , ai thích sóng chỉ dịu êm , như cơn dỗi hờn của người yêu thì cứ lưng lửng gần bờ mà xả láng. Với Sầm Sơn – Biển cũng như người , lúc ác liệt , lúc dịu êm là thế…

Nha Trang

Nha Trang đã được du khách tứ phía trong và ngoài nước đến tham quan và du lịch trong nhiều năm qua. Đây được đánh giá là bãi biển đẹp nhất Việt Nam với biển xanh , cát trắng trải dài như bất tận.

Phú Quốc

Là một trong những hòn đảo hoang sơ nhất Việt Trời , Phú Quốc cuốn hút du khách với biển xanh , cát Cây ra hoa mùa hè , những khu rừng nguyên sinh. Đến Phú Quốc bạn có thể ghé thăm các bãi tắm nức tiếng như Bãi Sao , bãi Ông Lang.

Cửa Lò

Bãi biển Cửa Lò là một trong những bãi biển đẹp ở Bắc Trung Bộ Việt Nam. Bãi biển này thuộc thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, cách thành phố Vinh 16 km về phía Đông Bắc, cách thủ đô Hà Nội hơn 300 km, và cách Thành phố Hồ Chí Minh 1400 km. Cửa Lò cũng được nối với Lào và Bắc Thái Lan bởi Quốc lộ 8 và cách Viêng Chăn thủ đô của Lào 468 km, và những chuyến đi du lịch Cửa Lò từ Hà Nội giá rẻ luôn được du khách tìm đến mỗi khi hè về.

Côn đảo

Đây là hòn đảo nằm riêng biệt ngoài khơi bờ biển Việt Nam. Nơi này vẫn giữ được phong cảnh thiên nhiên hoang sơ , bí ẩn , đẹp kỳ diệu với những du khách ưa khám phá.

Dốc Lết

Cách Nha Trang khoảng 50 km , khác với bãi biển Nha Trang đầy nắng và ầm ĩ , đến với Dốc Lết bạn sẽ cảm thấy một không gian u tịch , thái bình hơn dồi dào. Ở đây có những dải cát trắng trải dài vô tận , những đụn cát cao hàng chục thước tây , ngăn cách bãi biển với phần đất ven bờ. Ai muốn đến bãi tắm đều pahải leo qua những đụn cát dài , mệt phờ mà hứng , đúng với cái tên “Dốc Lết” của nó.

Cổng thông tin du lịch Cửa Lò Nghệ An

  • Địa chỉ : 67 Sào Nam, Nghi Thu, Cửa Lò, Nghệ An, Việt Nam
  • Điện thoại : +84934507489
  • Email: contact@dulichcualonghean.com
  • Website: https://dulichcualonghean.com

Copyright © 1992 – 2021. Du lịch Cửa Lò Nghệ An. All rights reserved.