Độc đáo cung trình diễn nhạc nước Tuần Châu

Đến Tuần Châu và tham quan những khu du lịch hiện đại là sự lựa chọn của đông đảo du khách du lịch Tuần Châu hiện nay. Tuần Châu đã và đang dần khẳng định là một đầu tàu du lịch của Quảng Ninh. Du lịch Tuần Châu – Quảng Ninh những năm gần đây thu hút cả những du khách trong và ngoài nước tới tham quan.

Cung trình diễn nhạc nước Tuần Châu

Cung trình diễn nhạc nước Tuần Châu

Cung trình diễn dưới nước có diện tích hơn 2ha và là một lòng hồ rộng lớn giữa một đồi thông xanh ngát cạnh bờ biển. Tại đây có một công trình biểu diễn nhạc nước như một biểu tượng của con sò lớn đang ngậm trong mình những viên ngọc quý.

Khán đài của cung trình diễn với sức chứa trên 12.000 chỗ ngồi và từ trên cao khi nhìn xuống bạn sẽ thấy nơi đây như một đấu trường La Mã cổ ngày trước, nơi có những võ sĩ thi đấu tại mảnh đất Hy Lạp.

Cung trình diễn là nơi trình diễn nghệ thuật ly kỳ và hoành tráng với âm thanh sống động và hàng chục cột phun nước được điều khiển bằng công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho du khách những giây phút kinh ngạc của thế giới công nghệ.

Đây là một trong những công trình hiện đại bậc nhất Đông Nam Á và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam từ những năm 2004. Một trong những công trình điểm nhấn của du lịch Tuần Châu, cung trình diễn nhạc nước Tuần Châu đã từng vinh dự được tổ chức nhiều chương trình mang tầm cỡ quốc gia như: Hoa hậu toàn quốc năm 2004, lễ hội du lịch…

Ngoài cung trình diễn nhạc nước Tuần Châu thì Tuần Châu còn có nhiều món ẩm thực rất đặc sắc, hãy cùng chúng tôi thưởng thức món mực xào Tuần Châu, đặc sản của đảo Tuần Châu. Món mực Tuần Châu đã từ lâu được du khách yêu thích vị sự thơm và giòn của nó. Mực Tuần Châu được sống trong một môi trường phù hợp vì vậy có khối lượng lớn và mang một màu sắc riêng, cùng với tôm Tuần Châu🦐 thì mực Tuần Châu đang là một hải sản có giá trị của Tuần Châu.

Cổng thông tin du lịch Cửa Lò Nghệ An

  • Địa chỉ : 67 Sào Nam, Nghi Thu, Cửa Lò, Nghệ An, Việt Nam
  • Điện thoại : +84934507489
  • Email: contact@dulichcualonghean.com
  • Website: https://dulichcualonghean.com

Copyright © 1992 – 2021. Du lịch Cửa Lò Nghệ An. All rights reserved.