Khách sạn Sông La – Thiên Cầm

Du lịch biển Thiên Cầm hiện nay đang là môt địa điểm du lịch được nhiều khách du lịch hướng tới. Thiên Cầm có một bãi biển đẹp và mặt nước trong xanh, hoang sơ. Cũng vì thế mà nhiều khách du lịch từ các địa phương lân cận và Hà Nội tìm đến. Song song với đó là việc Thiên Cầm phát triển dịch vụ khách sạn để có thể đáp ứng với nhu cầu của khách du lịch. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn kháh sạn Sông La, một khách sạn nổi tiếng của Thiên Cầm.

Khách sạn Sông La - Thiên Cầm

Khách sạn Sông La – Thiên Cầm

Khách sạn Sông La có vị trí nằm ngay tại bãi biển Thiên Cầm và chỉ cần vài phút đi bộ là bạn có thể đi ra được bãi biển Thiên Cầm. Đây là một khách sạn có hệ thống phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn từ cơ bản đến cao cấp cùng với đó là những dịch vụ đi kèm như: Massage, Karaoke, ấm thực hải sản Thiên Cầm bóng chuyền bãi biển và hội trường hội nghị…

Một số tiện nghi và dịch vụ của khách sạn đang cung cấp:

– Bãi đỗ xe

– Massage

– Bar

– Dịch vụ vé máy bay

– Dịch vụ photocopy

– Tổ chức sự kiện

– Máy fax

– Cho thuê xe

– Giải trí và ẩm thực

– Giặt là quần áo

– Thang máy

– Wifi miễn phí

Du lịch Thiên Cầm hiện nay đã và đang phát triển với nhiều kết quả khả quan và hứa hẹn sẽ là một địa điểm du lịch hấp dẫn trong tương lai. Ngay từ bây giờ nếu như bạn đang có ý định đi du lịch thì có thể liên lạc với công ty chúng tôi, một chuyến du lịch lý thú và thư giãn đang chờ bạn.

Cùng chúng tôi tới du lịch Thiên Cầm và thưởng thức một số món hải sản tép Thiên Cầm xào, một món ăn dân giã như rất khó quên của Thiên Cầm.

Cổng thông tin du lịch Cửa Lò Nghệ An

  • Địa chỉ : 67 Sào Nam, Nghi Thu, Cửa Lò, Nghệ An, Việt Nam
  • Điện thoại : +84934507489
  • Email: contact@dulichcualonghean.com
  • Website: https://dulichcualonghean.com

Copyright © 1992 – 2021. Du lịch Cửa Lò Nghệ An. All rights reserved.